วันพฤหัสบดีที่ 7 มิถุนายน พ.ศ. 2561

นครปฐม สพร.16 พัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการอาหารไทยรองรับ Thailand 4.0



             ที่ อุทยานการอาชีพชัยพัฒนา จังหวัดนครปฐม   นางวิจิตรา  บูรณะวานิชผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาฝีมือแรงงาน 16 นครปฐม มอบหมายให้กลุ่มงานมาตรฐานฝีมือแรงงาน ดำเนินการฝึก ยกระดับฝีมือแรงงาน โครงการเพิ่มศักยภาพแรงงานรองรับ Thailand 4.0 สาขาการประกอบอาหารไทย (๓๐ ชั่วโมง)  ให้แก่เจ้าของกิจการด้านอาหาร จำนวน 25 คน ฝึกระหว่างวันที่ 6-8 ,11-12 มิถุนายน 2561  เพื่อเพิ่มทักษะด้านอาหารได้รสชาดที่มีมาตรฐาน สะอาด และปลอดภัย











            ทั้งนี้ ถือเป็นโอกาสที่ผู้ประกอบการอาหารไทย จะสามารถนำครัวไทยสู่ครัวโลกได้อีกทางหนึ่ง  ซึ่งที่ผ่านมาอาหารไทยเป็นที่รู้จักและโด่งดังทั้งในเรื่องรสชาติและคุณค่าทางโภชนาการอยู่แล้ว ดังนั้นการฝึกในครั้งนี้นอกจากจะเป็นการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการอาหารไทยแล้ว ยังเป็นการยกระดับคุณภาพและมาตรฐานอาหารไทยรองรับ Thailand 4.0 ที่สร้างความมั่นคง มั่งคั่ง ยั่งยืน   ต่อไปในอนาคต











เกรียงไกร ก่อเกียรติตระกูล บรรณาธิการข่าว 
เรวัติ น้อยวิจิตร Hub Admin rewat.noyvijit@hotmail.com 081-9107445

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น